icon vi icon vi

Về Sơn Hà

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY XUẤT NHẬP KHẨU SƠN HÀ

.

1. Họ và tên: Nguyễn Đức Sơn
 
3. Trình độ chuyên môn: Kinh doanh và sản xuất khăn bông.
 


B. THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP
 
2. Địa chỉ: Thôn Thượng – xã Phùng Xá - Huyện Mỹ Đức – TP. Hà Nội.
 
4. Điện thoại: 0912.000.636; 0912.600.636
 
6. Email: khanbongsonha@gmail.com
 
C. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần dệt may xuất nhập khẩu Sơn Hà mang giấy phép đăng ký kinh doanh số 0500566530 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 16 tháng 04 năm 2007. Trên nền tảng phát triển của làng nghề dệt truyền thống xã Phùng Xá - huyện Mỹ Đức - TP.Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khăn bông cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong Công ty nên ệt may xuất nhập khẩu Sơn Hà đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh như giải "Tôn vinh tốp 10 thương hiệu phát triển bền vững" năm 2012 và giải thưởng "Tôn vinh thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng"... Với những thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ những nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ân Độ, Italia ... Với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên vật liệu, nhân công được giảm bớt, môi trường cũng được đảm bảo. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Công ty TNHH dệt XNK Sơn Hà đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao như: Khăn mặt, khăn tắm, khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn ăn, khăn áo tắm ... Các sản phẩm trên của công ty mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.


Công ty TNHH dệt XNK Sơn Hà rất vinh dự và tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của làng nghề dệt may Phùng Xá được nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long lần thứ nhất” và “Sản phẩm hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc lần thứ 3” tại Tỉnh Bắc Ninh năm 2010, đượcchứng nhận “Khăn bông cao cấp xuất khẩu SH Sơn Hà”.


D. ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI TRONG PHÁT TRIỂN LÀNG NGHỀ:


1.1. Vị trí địa lý:

Công ty có trụ sở nằm ở vị trí trung tâm làng nghề dệt Phùng Xá, đây là một vị trí thuận lợi cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn nằm ngay trwn trục đường 21B, rất thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa.


1.2. Nguồn nhân lực:

Xã Phùng Xá là một xã đồng bằng và là trung tâm của huyện Mỹ Đức, có diện tích rộng, đông dân cư và tập trung, hơn nữa xung quanh xã còn có nhiều làng xã tiếp giáp có nhiều nhân lực nông nhàn. Chính vì vậy Công ty Sơn Hà đã mở nhiều lớp đào

tạo dạy nghề cho các học viên tại Công ty. Qua đó Công ty đã lựa chọn được nhiều lao động có trình độ tay nghề cao trẻ trung, sáng tạo để phục vụ cho quá trình sản xuất của Công ty.


1.3. Mục tiêu và sử mệnh

- Xây dựng và quảng bá thương hiệu trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu vững mạnh và uy tín trong nghành dệt may Việt Nam

- Đầu tư có chiều sâu về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại. Chủ động và tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và quốc tế.

- Đào tạo nguồn lực lao động có chất lượng cao, chủ động và sáng tạo trong công việc, từng bước làm chủ công nghệ tiên tiến nhất.

- Đểngày càng nâng cao đồi sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty để mọi người yên tâm công tác, toàn tâm cống hiến cho sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.


E. THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC:


- Cúp bàn tay vàng

 
- Thương hiệu vàng Thăng Long lần thứ nhất năm 2011.
 
- Thương hiệu nổi tiếng chân chính lần thứ nhất 2011.
 
- Bằng khen của hội doanh nghiệp trẻ trao tặng.
 
- Bảng vàng danh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Quốc Gia năm 2014
 
- Tôn vinh thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng năm 2012
 
- Giấy khen của giám đốc sở công thương Hà Nội trao tặng năm 2014.

Giới thiệu

Tin nổi bật