icon vi icon vi

Tin tức - sự kiện

Kinh nghiệm chọn khăn tắm tốt

Cập nhật : 26/05/2016

Lượt xem : 119

Cỡ chữ :

Khi chọn mua các loại khăn dành cho sinh hoạt, bạn không chỉ nên quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, kích thước khăn mà nên chú trọng vào chất lượng khăn tắm. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua khăn tắm tốt dành cho người tiêu dùng.


Xem xét  chất liệu của khăn

Khăn tắm chất lượng cao thường được làm từ chất liệu tốt là sợi bông xơ dài. Một số loại khăn đắt tiền hơn thì được làm từ Cotton của Ai Cập hoặc Brazil. Trong khi đó rất khó có thể tìm được loại sợi bông cao cấp Supima – 1 sự lựa chọn tuyệt vời khác của bông sợi dài chỉ được trồng ở Mỹ.

 


Làm 1 số nghiên cứu của riêng mình

Đến các cửa hàng và bạn hãy nhìn, thử chạm vào những chiếc khăn và cảm nhận xem chúng có phù hợp với những nhu cầu và mong muốn của bạn hay không.

Quan sát tỷ mỉ: Có phải các sợi vải đứng san sát và chồng lên nhau giống như cỏ trong vườn? Đó là 1 dấu hiệu tốt! Nếu bề mặt của chúng quá bằng phẳng thì chúng có vẻ không được tốt lắm.

Cảm nhận chúng: Có phải chúng mềm mại? Hay là chúng thô ráp? Nếu chiếc khăn cho bạn cảm giác mềm mại, mượt mà mà lại nhẹ nhàng, điều đó có nghĩa là nó là 1 chiếc khăn chất lượng tốt. Nếu là cảm giác soàn soạt, hoặc cảm thấy nó như là vải thì tức là chất lượng của nó không tốt. (có nghĩa là bạn không nên mua nó với giá cao).

Kiểm tra kích cỡ khăn. Nếu bạn là người cao to, hãy tìm những chiếc áo choàng tắm, cái mà có kích thước lớn hơn khăn tắm thông thường và sẽ thấm khô cơ thể bạn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dạo qua các cửa hàng

Quan sát và đánh giá 1 cách tốt nhất. Ước lượng mức tiền bạn muốn trả. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc khăn có chất lượng tốt nhất, có thể bạn sẽ phải chi trả 1 số tiền lớn. Tuy nhiên bên cạnh đó, 1 chiếc khăn tắm đắt tiền sẽ có tuôi thọ dài hơn. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền trong 1 thời gian dài vì không cần phải thay khăn thường xuyên.

Tìm những chiếc khăn có màu sắc tương đồng với những trang trí trong phòng tắm của bạn. Bạn cũng nên biết rằng, màu sắc của khăn có thể sẽ bị phai dần. Với một chiếc khăn màu trắng thì bạn có thể tầy để nó trắng trở lại khi cần thiết

 

Các bài viết khác

Tin tức - sự kiện

Tin nổi bật