icon vi icon vi

Tin tức - sự kiện

Chất liệu là yếu tố hàng đầu tao nên khăn bông cao cấp

Cập nhật : 04/11/2016

Lượt xem : 380

Cỡ chữ :

Hãy chuẩn bị cho bé yêu một chiếc khan tam thật xinh xắn và dễ thương để bé ủ ấm người sau khi được mẹ tắm sạch sẽ. Đó sẽ là điều mà bé rất thích.
 
Khi chọn mua và sử dụng khăn tắm cho bé cần lưu ý những điều sau:
-  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khăn không đảm bảo nguồn gốc, dùng các hóa chất phẩm nhuộm độc hại rất dễ gây kích ứng và tổn thương cho làn da của trẻ. Các bà mẹ cần lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ của các loại khăn khi chọn mua cho con mình.
 
 
Để tránh điều này, bạn cần biết cách làm khô khăn tắm sau khi sử dụng và sau khi giặt. Dưới đây là một số mẹo hữu ích:
 
1. Vắt khăn thật khô. Nếu một chiếc khăn vẫn còn tụ nước và nước vẫn còn nhỏ giọt khi phơi thì chưa đủ để nó tự khô đúng cách. Hãy vắt khăn thật khô bằng hai tay , càng vắt khô thì thời gian phơi khăn càng ngắn.
 
2. Tránh xếp khăn khi còn ẩm. Xếp/gấp khăn ẩm khiến cho nước còn trong các lớp khăn bên dưới không thể bốc hơi được. Luôn luôn treo khăn thẳng không gấp.
 
3. Treo phơi khăn ở nơi thông thoáng gió. Điều này có nghĩa bạn nên treo khăn trong phòng chứ không nên treo trong buồng tắm. Nếu phòng  bạn có cửa sổ, hãy mở cửa để không khí lưu thông giúp khăn mau khô hơn.
 
4. Sử dụng dây vải phơi đồ để phơi khăn ướt, làm như vậy sẽ giúp khăn khô trong vài giờ hoặc có thể nhanh hơn nếu trời có gió. Nếu bạn không có dây phơi ngoài trời, bạn có thể sử dụng dây phơi trong nhà nhưng thời gian khăn khô sẽ lâu hơn đôi chút.
 
5. Khăn ẩm cần được giặt ngay, đặc biệt khi bạn không có nhiều thời gian và không gian phơi phóng. Ngay khi máy vừa giặt xong, hãy lấy khăn ra khỏi máy và treo lên để phơi khô.
 

Các bài viết khác

Tin tức - sự kiện

Tin nổi bật